Đối tác - khách hàng

Giới thiệu

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNHCông ty TNHH Hàng Hải PHC và Công ty TNHH Vận Tải Biển PHC được thành lập dựa trên cơ sở nền tảng, kinh ngiệm quản lý khai thác tàu đã tích lũy và phát triển từ mô hình quản lý khai thác kinh doanh vận tải...
Đọc thêm...

Ảnh vệ tinh

Liên kết Website

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Công ty TNHH Hàng Hải PHC và Công ty TNHH Vận Tải Biển PHC được thành lập dựa trên cơ sở nền tảng, kinh ngiệm quản lý khai thác tàu đã tích lũy và phát triển từ mô hình quản lý khai thác kinh doanh vận tải biển thành công của công ty lớn trước đó với xu hướng phát triển và mở rộng đội tàu, hình thành địa chỉ đáng tin cậy cho đội ngũ thuyền viên, các đối tác trong nghành trong nước cũng như nước ngoài.
   Công ty chúng tôi được các đối tác trong và ngoài nước biết đến trong lĩnh vực hoạt động quản lý trực tiếp, khai thác đội tàu với đội ngũ nhân viên, cán bộ khai thác, đại lý có uy tín kinh nghiệm lâu năm, Cán bộ quản lý an ninh , an toàn, pháp chế , cán bộ kỹ thuật là những thuyền trưởng, máy trưởng hạng nhất đã trải qua kinh nghiệm làm việc thực tế  lâu năm trên đội tàu biển nước ngoài có môi trường tác phong làm việc hiện đại, hệ thống quản lý tiên tiến như Nhật Bản,  Hàn Quốc…Cũng như có thời gian kinh nghiệm làm công tác quản lý tàu từ trên bờ.

1. THÔNG TIN CÔNG TY
a) Công ty TNHH Hàng Hải PHC được thành lập từ 13/11/2014
- Trụ sở: Số 2/3C Đường Lê Hồng Phong (Phòng 2.4 toà nhà Khánh Hội), Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
- Văn phòng giao dịch, thư tín và chuyển phát: Số HD.137 Khu đô thị Vinhomes Marina, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
- Mã số thuế: 0201583288
- Giám đốc: Ông Nguyễn Hồng Hải
- Số điện thoại : 0916.565.488
- Web:www.phcmaritime.com
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  /This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Facebook:https://www.fb.me/CTYHANGHAIPHC
- Message to:m.me/CTYHANGHAIPHC
b) Công ty TNHH Vận Tải Biển PHC được thành lập từ ngày 15/05/2020
- Trụ sở: Số HD.137 đường Hải Đăng, KĐT Vinhomes Marina, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Việt Nam
- Văn phòng giao dịch, thư tín và chuyển phát: Số HD.137 Khu đô thị Vinhomes Marina, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
-Mã số thuế: 0202024973
- Giám đốc: Ông Vũ Văn Phượng
- Số điện thoại : 0948.998.886
- Web:www.phcmaritime.com  
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Facebook:https://www.fb.me/CTYHANGHAIPHC
- Message to:m.me/CTYHANGHAIPHC
c) Lĩnh vực hoạt động
 Công ty trực tiếp quản lý và khai thác đội tàu với đội ngũ cán bộ khai thác, kỹ thuật, cán bộ an toàn chất lượng, kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ đại lý hàng hải.
d) Ngành, nghề kinh doanh:
+ Công ty chúng tôi tập trung chủ yếu về Dịch vụ vận tải hàng hóa ven biển & viễn dương với nhiều năm kinh nghiệm.
+ Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải: Dịch vụ đại lý tàu biển, dịch vụ đại lý vận tải đường biển, dịch vụ khai thuê hải quan, dịch vụ logistics, đại lý bán vé máy bay, Dịch vụ làm mới gia hạn, đổi bằng cấp chứng chỉ chuyên môn thuyền viên, Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước.
e) Tuyến khai thác và loại hàng chuyên chở
Công ty tổ chức cho đội tàu hoạt động khai thác các tuyến khu vực Đông Nam Á như các nước Philippines, Malaysia, Myamar, Bruney , Thái Lan, Khu vực Đông Bắc Á và cả khu vực Ấn Độ.
Một số các cảng biển mà đội tàu công ty thường cập cảng cho việc xếp dỡ hàng hóa như: Hòn Gai, Cai Lan, Hoang Dieu, Nha Be, Ho Chi Minh, Phú Mỹ (Vietnam), Amurang (Indonesia), Xiuyu,  Kemen, Jiangyin, Fuzhou (China), Tuticorin (India), Yangon (Myanamar), Kuching (Malaysia), Davao, Ilillo, Bacolod, Cagayan De Oro, Poro Point, Iligan, Tabaco (Philippine),  Inchon, Yeosu,  (Korea), Kosichang (Thái Lan)…..
Với khả năng chuyên chở đa dạng các loại hàng rời, hàng bao và hàng có tính chất nguy hiểm, đội tàu của chúng tôi đã chuyên chở các loại hàng như: Phân rời, Copra, Ngô rời, Xi măng bịch, Clinker, Gạo bao, PKE, UREA, thức ăn gia xúc,….


 
TẦM NHÌN:
Xây dựng Công Ty TNHH Hàng Hải PHC và Công ty TNHH Vận Tải Biển PHC  trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải biển lớn mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải biển, tay tay đóng góp vào ngành Hàng Hải Việt Nam và  ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của công ty trên thị trường trong nước và quốc tế.
SỨ MỆNH:
• Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
• Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
• Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình
• Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của công ty gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
• Xem sự uy tín, tận tâm là nền tảng cho sự phát triển
• Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công
• Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động
• Xem sự chuyên nghiệp, thấu hiểu, đột phá là lợi thế cạnh tranh.