Giới thiệu

Công ty TNHH Hàng Hải PHC được thành lập từ 13/11/2014 Trụ sở: Tầng 2 - tòa nhà Khánh Hội, Số 2/3C Đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Việt Nam. ĐT : +84.31.3.556.691 - Fax : +84.31.3.556.697 Web:www.phcmaritime.com.vn Email: phc@phcmaritime.com.vn Facebook:https://www.fb.me/CTYHANGHAIPHC Message to:m.me/CTYHANGHAIPHC     - Lĩnh vực hoạt động:...
Đọc thêm...

Ảnh vệ tinh

Liên kết Website

Đối tác - khách hàng

 


Ảnh: Thành phần buổi làm việc với Bộ trưởng GTCC Lào

Trong thời gian tại Viên Chăn, đại diện hai bên đã nghe giới thiệu chung về hệ thống văn bản pháp luật, tổ chức và triển khai kiểm tra, chứng nhận, sát hạch và cấp bằng lái, đăng ký ô tô, xe máy và tàu thủy nội địa của Lào. Phía VR đã có một số ý kiến nhận xét về hệ thống của Lào, so sánh những điểm khác nhau giữa hệ thống hiện có của VR và của Lào.

Bộ trưởng GTCC Lào, Ông Somath đã có buổi làm việc trực tiếp với đoàn Việt Nam và các cán bộ của hai Cục Đường thủy (DoW) và Vận tải (DoT). Sau khi nghe đại diện VR trình bày về hệ thống đăng kiểm Việt Nam và báo cáo của DoT và DoW, Bộ trưởng yêu cầu VR phải giúp xây dựng hệ thống đăng kiểm cho Lào, phải xây dựng lộ trình thành lập "Cục Đăng kiểm Lào".

Hai bên đã ký văn bản ghi nhớ để thực hiện các công việc liên quan trong thời gian tới.Ảnh: Ký văn bản ghi nhớ giữa VR với Cục Đường thủy Lào

Trong thời gian tại Lào, đoàn đã được bạn bố trí thăm một trung tâm kiểm định xe ô tô đang lưu hành, đăng ký và sát hạch cấp bằng lái xe máy và ô tô, thăm một công ty lắp ráp xe máy Honda và thăm một Công ty vận tải thủy bộ tại Viên Chăn.